热门标签

telegram群组采集器(www.tel8.vip):Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) gặp họa, mất hết tài sản

时间:4周前   阅读:4

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Ekip sản xuất phim truyền hình Duyên kiếp vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tình tiết cho những tập sắp phát sóng. Trong đó, đáng chú ý có chuyện nhà bà Phú cháy lớn, thiêu rụi toàn bộ tài sản tích cóp bấy lâu nay.

Dẫu vậy, bà Phú (Thân Thúy Hà), Lương (Bạch Công Khanh), Huệ (Trương Mỹ Nhân) vẫn may mắn thoát chết. Nhờ nhanh chân chạy ra ngoài nên cả 3 người đều không bị thương tích gì. Tuy nhiên, đứa cháu đích tôn mà bà Phú vô cùng yêu thương đã không còn nữa, chứng kiến cảnh tượng này, bà Phú gào khóc đau đớn. Trong khi đó, Huệ gần như chết lặng vì không thể nói thành lời trước nỗi đau quá lớn.

Bà Phú mất hết tài sản vì trận hỏa hoạn kinh hoàng.

Ở đoạn clip này, Thúy (Ngô Phương Anh) không hề xuất hiện. Nhiều khả năng Thúy đã kết hợp cùng Lưu Phan (Trọng Nhân) phóng hỏa đốt nhà để cướp tài sản của bà Phú. Bởi, trong tập 27 - 28 của phim, Thúy đã ngả vào lòng Lưu Phan bất chấp chuyện đang là vợ Lương.

Mấy năm trước, Lưu Phan từng đến nhà Thúy dạy học và nảy sinh tình cảm với cô. Sợ con gái lấy thầy giáo nghèo nên cha mẹ Thúy đã bày mưu tính kế để ép gả cô cho Lương. Sau đó, Lưu Phan oán hận quyết tâm làm giàu để trả thù. Đến lúc vô tình vào nhà bà Phú dạy học, Lưu Phan gặp lại Thúy và nghe cô tâm sự về hoàn cảnh. 

,

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bà Phú, Lương và Huệ đều vô cùng đau đớn khi mất đi đứa con - đứa cháu đích tôn.

Lúc này, Thúy đang buồn vì bị Lương và bà Phú thờ ơ, để trả đũa mẹ chồng, Thúy đã ăn cắp tài sản rồi đưa hết cho Lưu Phan. 2 người này thậm chí còn lập mưu để chiếm hết sổ sách, đất đai bao đời nay bà Phú tích cóp được.

Thúy là người đứng sau đám cháy này?

Nhiều khả năng là trong quá trình thực hiện âm mưu này, Thúy và Lưu Phan đã phóng hỏa thiêu rụi mọi thứ. Nếu vậy thì ân oán giữa các nhân vật sẽ tiếp tục kéo dài, chỉ tội cho Huệ và Lương là những người vô tội nhưng liên tục chịu vạ lây từ các cuộc đấu đá tranh giành tài sản của người xung quanh.

Những tập tiếp theo của phim Duyên kiếp được phát sóng vào lúc 20h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

上一篇:以太坊块高度开奖:西方到处发动战争,为何唯独不敢在亚太“开战”呢?

下一篇:博彩平台网址大全(www.99cx.vip):8套适合上班族女性的秋装搭配Look,实用的秋装搭配干货都在这了

网友评论