热门标签

On Patrol: Live Season 1 Episode 19: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

时间:1个月前   阅读:15   评论:1

telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索用户包括telegram搜索用户、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, “On Patrol: Live” là một kho tài liệu kể về cuộc sống hàng ngày của các sĩ quan cảnh sát trên toàn nước Mỹ. Những gì ban đầu bắt đầu là “Live PD”, bốn tập được quay, dự kiến ​​sẽ phát sóng vào khoảng giữa tháng 5 và tháng 6, sau đó bị hoãn lại sau vụ giết hại George Floyd vào ngày 25 tháng 5. Mặc dù bị hủy, Dan Abrams đã báo cáo cho khán giả biết về sự trở lại của chương trình, điều mà người xem đã rất mong đợi.

Vào tháng 6 năm 2022, tin tức về sự gia hạn của Live PD cuối cùng đã chính thức được công bố và nó đã được ấn định để trở lại với tên gọi “On Patrol: Live”. Tuy nhiên, tập đầu tiên có tựa đề “Butter in My Pocket”, dự kiến ​​sẽ ra mắt lần đầu tiên trên Reelz lúc 9 giờ tối ngày 22 tháng 7, đã bị hoãn 70 phút do trục trặc kỹ thuật. Reelz ngay lập tức lên Twitter và xin lỗi khán giả vì sự chậm trễ này. Tuy nhiên, chương trình được phát sóng vào khoảng 10:15 EST và không có quảng cáo bao gồm.

Tất cả những người đứng đầu Live PD đều ủng hộ sự hồi sinh của chương trình, và sự phấn khích của họ rất sống động từ những bình luận xuất hiện trên các bài đăng trên mạng xã hội khác nhau. Đây là một loạt phim có nhịp độ nhanh với nhiều pha hành động và người xem chắc chắn đang chờ đợi sự ra mắt của một tập phim hoàn toàn mới.

Trục trặc kỹ thuật trì hoãn chương trình

Ngày tuần tra: Sống những gì chúng ta biết cho đến nay

Tính đến thời điểm hiện tại, bảy bộ phận đã ký kết thỏa thuận với “On Patrol: Live”. Nhiều khu vực từ miền Nam, miền Trung Tây, Thành thị, nông thôn và Đông Tây đã được đưa vào chương trình thực tế, điều này chỉ nhấn mạnh sự đa dạng khu vực mà PD người Mỹ tin tưởng. thực tế, phản ánh các chính sách thực thi pháp luật ở quận của họ.

Để có thể hoàn toàn cam kết với nhiệm vụ của mình cũng là một nhiệm vụ rất lớn đối với PD. Tuy nhiên, chỉ có nhóm sản xuất mới có quyền kiểm soát hoàn toàn những gì đang được phát sóng trên truyền hình. Yêu cầu duy trì sự minh bạch và trung thực về nhiệm vụ và nghĩa vụ của họ có đầy rẫy trong PD Mỹ. Tuy nhiên, không phải khoảnh khắc nào cũng đẹp và hoàn hảo. Luôn luôn có một số thiếu sót, nhưng nhìn thấy những gì các sĩ quan đang đứng lên, là điều khiến cộng đồng người Mỹ đồng cảm với tất cả những gì họ đang theo dõi. Thực tế là nó thô và hấp dẫn đồng thời là điều giúp “On Patrol: Live” đạt được sự cân bằng hoàn hảo và làm cho chương trình thực tế này trở thành một thành công toàn diện.

Với 3 giờ là thời gian chạy, các nhà sản xuất điều hành của kho tài liệu cụ thể này, bao gồm Dan Cesareo, John Zito, Lucilla D’Agostino, Paul Gordon, Joe Venafro, Rob Swartz, cùng với Dan Abrams, đã đảm bảo rằng người xem thích thú nhất trong toàn bộ thời gian nó phát sóng trên Reelz.

Có thể trở thành viên sĩ quan phải sống theo danh tiếng săn lùng những kẻ buôn bán ma túy trong tập “Anh ấy có thể ngửi thấy mùi ma túy” để đối đầu với người phụ nữ cầm con dao đồ tể trong chuyến tuần tra: Trực tiếp đầy hồi hộp, và bạn sẽ bị say mê bởi sự tham gia mà chương trình thực tế phải cung cấp cho bạn.

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cũng nên đọc: Quán cà phê pháp luật Phần 1 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Đang tuần tra: Ngày và giờ phát hành trực tiếp

Trong khi tập cuối cùng được phát trực tiếp vào ngày 17 tháng 9 năm nay, On Patrol: Live Season 1, tập 19 sẽ phát trực tiếp vào ngày 23 tháng 9, lúc 9 giờ tối thứ Sáu. Không có thông tin về những gì có thể diễn ra trong các tập sắp tới. thu được như được nêu ra.

On Patrol: Live Season 1

Bạn có thể xem ở đâu trên các tập trực tiếp tuần tra?

Reelz là nơi các tập trực tiếp của On Patrol phát trực tiếp đủ ba giờ vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ lỡ “On Patrol: live” trên Reelz và cũng muốn theo dõi các chương trình khác, bạn có thể xem chúng trên Truyền trực tuyến DIRECTV.

“Một trong những lý do đằng sau việc hợp tác với Reelz là vì chúng tôi muốn chương trình vẫn ở định dạng ban đầu,”John Zito nói trong một cuộc phỏng vấn. Rất nhiều chương trình đa dạng khác, bao gồm “Phía sau những cánh cửa đã đóng”, “Dòng sông Geraldo”, Câu chuyện của các bài hát ”cũng có trên kênh DIRECTV Stream.

Kể từ khi công chiếu, “On Patrol: Live” đã thu hút được sự quan tâm của người xem và nó đã được xếp hạng là một trong những chương trình thực tế Mỹ được xem nhiều nhất.

Chương trình chắc chắn là rất xứng đáng. Bạn có nghĩ vậy không?

Cũng nên đọc: Family Feud Canada Season 4 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

上一篇:幸运哈希源码:Indonesia giành điểm ‘khủng’ từ 2 trận thắng Curacao vẫn thua xa tuyển Việt Nam

下一篇:以太坊单双博彩:Local telcos to be given priority in 5G rollout

网友评论