热门标签

新2代理网址:Blue Lock Tập 3: Đây có phải là sự loại bỏ cuối cùng? Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

时间:1个月前   阅读:19

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Quảng cáo

Anime Blue Lock đang tiến vào các bảng xếp hạng hàng đầu sau mỗi lần phát hành. Nhưng có một điều mà chúng ta biết chắc rằng Blue Lock Episode 3 sẽ là một tập phim tuyệt vời. Trong trận cuối cùng, người ta thấy rằng tất cả người chơi được chia thành nhiều phe phái. Và mỗi đội được chỉ định một danh hiệu từ A đến Z. Và đột nhiên, đây là một trò chơi đồng đội dành cho tất cả họ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong cốt truyện tiếp theo, các đội gồm 11 người sẽ biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào. Họ có thể mong đợi đối đầu với nhau, hoặc đây có thể là một vòng loại trừ. Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra từ thời điểm này!

Blue Lock Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập thứ ba sẽ là “The Zero Soccer.” Ở tập tiếp theo, các đội chuẩn bị chắc chắn sẽ so tài với nhau. Tuy nhiên, không có cách nào mà họ có thể biết được tất cả những ai thuộc đội nào. Cách duy nhất để tìm ra điều đó là nhìn thấy chúng trên thực địa. Vì vậy, Blue Lock Episode 3 sẽ mở ra với các bản cập nhật từ phần còn lại của trò chơi. Và đội duy nhất mà Isagi sẽ lo lắng khi phải đối mặt sẽ là đội từ câu lạc bộ trung học của cậu ấy.

Trong suốt khóa học này, Ego Jinpachi sẽ tiếp tục hướng dẫn họ chơi thứ bóng đá quan trọng đối với họ và không ai khác. Mỗi khi ai đó mắc lỗi, anh ta sẽ là người đầu tiên đưa cờ đỏ loại bỏ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì xảy ra từ thời điểm này.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của tập thứ hai của Blue Lock là “Monster.” Tập phim bắt đầu với việc các thành viên của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản hỏi các cầu thủ tại sao đội hiện tại lại thua trận. Teieri Anri nói rằng điều này là do Ego có mặt tại thời điểm đó. Sau đó, Isagi đã đưa ra lời giải thích về hành động của mình ngày hôm đó. Vì vậy, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy chọn Ryosuke thay vì người chơi khác vì anh ấy không có cùng sở thích với những người chơi còn lại.

Sau đó, Jinpachi giải thích rằng trò chơi mới được thiết kế để kiểm tra kỹ năng tư duy. Trong hành động thứ hai của tập, tất cả người chơi được chia thành nhiều đội từ A đến Z. Cuối cùng, một đội đứng cuối cùng sẽ chiếm đội chính thức của Blue Lock. Và Isagi và Bachira biết rằng họ là một phần của Đội Z.

Blue Lock Tập 3: Ngày phát hành

Netflix sẽ phát sóng tất cả các tập của chương trình mới mà không có nhiều thời gian nghỉ trong mùa giải này. Vì vậy, Blue Lock Episode 3 sẽ lên sàn trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của tập là ngày 22 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Netflix và Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

上一篇:中原城市领先指数CCL按周跌0.89%至168.49点 重返2018年2月水平

下一篇:寇鸿萍培育爱女龙年展拳脚 唐贝诗新春入货学生意经

网友评论