热门标签

usdt接口开发:Ủng hộ đa dạng và hòa hợp tại nơi làm việc - nấc thang giúp doanh nghiệp phát triển

时间:1个月前   阅读:8

usdt接口开发www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Ủng hộ quyền bình đẳng tại nơi làm việc

Theo một báo cáo từ Stonewall, một tổ chức từ thiện ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ tại Anh, mặc dù có sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp, nhưng gần 35% nhân viên thuộc cộng đồng LGBTQ+ cho biết rằng họ đã phải che giấu xu hướng tính dục của mình tại nơi làm việc vì sợ bị phân biệt đối xử. Nhiều nhân viên thuộc cộng đồng LGBTQ+ cảm thấy dễ bị công kích, không được tôn trọng và được tự do là chính mình ở nơi làm việc.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trần Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Marketing Prudential Việt Nam cho rằng, nhiều doanh nghiệp Việt vẫn chưa có sự đồng hành cùng cộng đồng LBGTQ+ trên cả phương diện truyền thông và chính sách nhân sự.

Người sử dụng lao động chưa có đầy đủ thông tin và kiến thức liên quan, và Luật Lao động hiện hành cũng chưa có những điều luật ngăn chặn sự phân biệt đối xử trên cơ sở đa dạng giới. Vì thế, “không có gì ngạc nhiên khi nơi làm việc lại là một trong những nơi mà các thành viên LGBTQ+ dễ cảm thấy bị phân biệt đối xử nhiều nhất sau gia đình và trường học.” ông Phong nói thêm.

“Tại Prudential, chúng tôi tin rằng sự đa dạng của nhân viên sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên của mình được đối xử công bằng và bình đẳng.” – ông Phong khẳng định tại sự kiện “Pride at work” do Prudential và Britcham đồng tổ chức vào ngày 13/10 vừa qua.

Gần 100 lãnh đạo doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam đã tham gia vào sự kiện nói trên. Đây là dịp giúp các nhà lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp thảo luận về việc phá bỏ định kiến giới nơi công sở, tạo môi trường làm việc đa dạng và hòa hợp cho cộng đồng lục sắc.

Ông Trần Thanh Phong và các khách mời cùng chia sẻ quan điểm về bình đẳng giới trong môi trường công sở tại sự kiện “Pride at Work”.

Môi trường làm việc Đa dạng & Hòa hợp cho mọi sắc màu

Trong nỗ lực phá vỡ định kiến giới tại nơi làm việc, các chuyên gia đều nhấn mạnh tầm quan trọng tầm quan trọng của việc xây dựng một môi trường làm việc “an toàn”, nơi mọi sự người có thể tự tin phát triển bản thân.

Là doanh nghiệp đề cao sự đa dạng và hoà hợp (Diversity & Inclusion – D&I), Prudential đã có những hành động thiết thực để khuyến khích nhân viên được là chính mình. Văn hóa D&I được thể hiện qua sự kiện “Pink Day” (Ngày Hồng) được diễn ra thường niên như một cách tôn vinh đa dạng giới tại tất cả các văn phòng Prudential trên toàn châu Á. Không chỉ được làm việc trong môi trường cởi mở, nhân viên của Prudential còn được nhân những quyền lợi đầy đủ và công bằng theo chính sách nhân sự mà không bị giới hạn bởi định kiến giới. Cụ thể, Prudential là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa ra chính sách bảo hiểm cho bạn đời cùng giới của nhân viên, mang lại sự bảo vệ toàn diện cho những kiểu gia đình mới.

Ông Trần Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Marketing Prudential Việt Nam, khẳng định việc phát triển môi trường D&I tại Prudential.

Bảo vệ mọi hình thái gia đình khác nhau

Là một người làm Marketing trong thời đại mới, ông Phong luôn truyền tải những thông điệp chân thật nhất đến khán giả. Ngay từ khi ông đảm nhận vai trò Phó Tổng giám đốc Marketing tại Prudential, hình ảnh các cặp đôi LGBTQ+ đã lần đầu tiên được xuất hiện như một lát cắt trong cuộc sống trong chiến dịch “Khi tình yêu đủ lớn”, cùng theo đó là hình ảnh các mô hình gia đình phi truyền thống cũng dần được mở rộng. Cha đẻ của những hình ảnh táo bạo đầy màu sắc này khẳng định: “Hình ảnh các cặp đôi đồng giới, gia đình đơn thân chỉ là một lát cắt bình thường của cuộc sống. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể trong tầm ảnh hưởng của mình để mọi người dần thay đổi định kiến giới.”

Prudential giúp mọi gia đình đều được bảo vệ.

Gần đây nhất là chiến dịch “Made For Every Family” (Bảo vệ mọi gia đình) - một trong những chiến dịch nổi bật của Prudential – đã nêu bật sự đa dạng của các loại gia đình: đơn thân, đồng tính, đa sắc tộc, nhận nuôi con, hai thế hệ, đa thế hệ...

Thông qua chiến dịch này, Prudential tái khẳng định cam kết bảo vệ tất cả các gia đình ở nhiều hình thái khác nhau. Khách hàng của Prudential sẽ được tiếp cận các giải pháp bảo hiểm một cách bình đẳng và nâng cao nhận thức về đa dạng hình thái gia đình, mở rộng định nghĩa về gia đình bên cạnh các kiểu mẫu gia đình truyền thống.

Vào ngày 20/10 vừa qua, nhân lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Prudential Việt Nam cũng đã tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề Women In Tech: to Infinity and Beyond (Nữ giới trong lĩnh vực công nghệ: Đến vô cùng và xa hơn nữa) truyền cảm hứng cho những người phụ nữ có niềm đam mê công nghệ để cùng nhau dám nghĩ, dám làm, dấn thân và khẳng định bản thân. Đây là một trong chuỗi hoạt động cổ vũ tinh thần phá vỡ định kiến rào cản giới tại công sở của Prudential.

上一篇:chơi game kiếm tiền(www.84vng.com):人民币汇率强势反弹 双向波动仍是常态

下一篇:Loại muối đắt nhất hành tinh 8 triệu đồng/kg có gì đặc biệt?

网友评论