热门标签

哈希竞彩平台:Trần Phi Vũ từ chối 'Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em' bản điện ảnh

时间:2个月前   阅读:7

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em chuyển thể từ tiểu thuyết Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa nổi tiếng. Bộ phim nhận được phản hồi tốt khi chọn được diễn viên nhưng bước từ trang sách ra là Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. 

Kịch bản được thay đổi đôi chỗ so với nguyên tác nhưng lại được khen hợp lý, cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn khi đọc truyện. Một trong những yếu tố thành công của Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em là tương tác ngọt ngào như một cặp đôi thật của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. 

Không chỉ có nhan sắc đẹp đôi, 2 diễn viên đều có diễn xuất tốt, ánh mắt cực tình và thể hiện thành công nhân vật "công chúa" Chu Vận và "Thủ khoa Lý" Lý Tuân. 

Chính vì vậy mà khi có thông tin phim được làm bản điện ảnh, người hâm mộ đã ngay lập tức mong muốn nhà sản xuất phải giữ nguyên dàn diễn viên chính, đặc biệt là cặp đôi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Một số ý kiến bình luận: 

-  Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi là nhất rồi, người khác đóng thì cảm giác không còn là phim nữa. 

,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

-  Nếu 2 người họ đóng thì tôi nhất định đi xem, bản điện ảnh sẽ có nhiều phân cảnh hot hơn bên truyền hình nhỉ. 

- Trần Phi Vũ với mái tóc vàng luôn là Lý Tuân của lòng tôi, Trương Tịnh Nghi cũng xinh nữa. 

- Cả hai có chems đỉnh như thế, như một đôi yêu nhau thật nên đóng chung bộ điện ảnh nữa đi. 

Dù vậy, có thông tin Trần Phi Vũ sẽ không tham gia Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em bản điện ảnh dù nhà sản xuất đã gửi lời mời. 

Ngôi sao 10x đang chuẩn bị vào đoàn làm phim mới do bố là đạo diễn Trần Khải Ca sản xuất. Tiếp theo đó, Trần Phi Vũ sẽ tham gia một dự án cổ trang lớn. Anh cũng không có kế hoạch đóng lại nhân vật Lý Tuân. 

Ngoài ra, có tin đồn mối quan hệ giữa đội nhóm của Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi không tốt, thường có cạnh tranh nên cả hai cũng không muốn tái hợp. 

Những tin đồn đều chưa được chứng thực, 2 diễn viên cũng chưa lên tiếng về việc có tham gia bản điện ảnh hay không. Người hâm mộ vẫn kỳ vọng được gặp lại cặp đôi trên màn ảnh rộng, tiếp tục câu chuyện ngôn tình lãng mạn.

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:皇冠足球网址:Croatia ngăn cản Argentina: Messi 65 lần bị phạm lỗi, đối thủ cần đá rắn?

下一篇:Game blockchain kiếm tiền:黄光裕5天4次减持国美零售 直接持仓比例降至27.7%

网友评论