热门标签

澳5开奖网(www.eth0808.vip):Triệu tập, xử phạt tài xế xe khách bỏ chạy khi CSGT ra tín hiệu kiểm tra

时间:1个月前   阅读:9

澳5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo đó, vào khoảng 10h tối 6/2, khi đội CSGT - TT Công an huyện Nghi Xuân đang tuần tra kiểm soát lưu động phát hiện xe khách mang BKS 38B - 011.75 dừng trả khách không đúng nơi quy định.

Ngay sau đó, tổ công tác đã ra tín hiệu yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên tài xế đã không tuân thủ hiệu lệnh, cố tình lách chốt, rồi bỏ chạy.

Chiều nay 8/2, Trung tá Võ Thị Hà - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thông tin, ngay sau khi thông tin về việc xe khách không chấp hành hiệu lệnh được báo về đội, phía công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Công an huyện Hương Sơn tiến hành mời chủ phương tiện và tài xế có liên quan đến làm việc.

Tại cơ quan công an, tài xế Lê Xuân Quỳnh (SN 1989, xã Sơn Lĩnh, H. Hương Sơn) thừa nhận các hành vi vi phạm vào tối (6/2).

Căn cứ theo các quy định hiện hành, cơ quan công an đã lập biên bản vi phạm hành chính và ban hành quyết định xử phạt đối với tài xế về các hành vi: đón khách không đúng nơi quy định; không chấp hành hướng dẫn của người kiểm soát giao thông.

上一篇:皇冠手机网址(www.hg9988.vip):Cân nhắc gỡ nợ cho bất động sản

下一篇:《火焰纹章无双 风花雪月》角色介绍同盟编率先公开

网友评论