热门标签

Telegram群组爬虫:Du khách đến từ TP.HCM tử vong khi leo núi dã ngoại ở Đắk Lắk

时间:2周前   阅读:3

Chiều 14/3, đại diện Vườn quốc gia Chư Yang Sin (Đắk Lắk) xác nhận, trường hợp du khách tử vong khi đi dã ngoại vào địa phận vườn này (thuộc Tiểu khu 1209, huyện Krông Bông). Nạn nhân là anh N.T.Q. (SN 1996, tạm trú TPHCM).

Theo lãnh đạo Vườn quốc gia Chư Yang Sin, đơn vị chưa mở tua du lịch tham quan vườn hay thác nước trong rừng. Tuy nhiên, khu vực này có cảnh đẹp, thiên nhiên hoang dã nên người dân, du khách hay lui tới tham quan, chinh phục ngọn núi. Đơn vị đã nhiều lần cảnh báo người dân địa phương và du khách khi đi du lịch phải hết sức cẩn thận bởi địa hình đồi núi hiểm trở. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp du khách gặp nạn khi vào rừng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 11/3, anh N.T.Q. cùng nhóm bạn tự tổ chức leo núi dã ngoại khám phá Vườn quốc gia Chư Yang Sin.

,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đến khoảng 9h cùng ngày, nạn nhân xuống rửa tay bên cạnh bờ suối, không may trượt chân rơi xuống dòng nước lớn. Do không biết bơi cùng với dòng nước chảy xiết đã kéo nạn nhân ra xa bờ. Nhóm bạn đã cố gắng cứu anh Q. nhưng không thành.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Lắk), đã tổ chức tìm kiếm, đưa thi thể nạn nhân lên bờ và bàn giao cho cơ quan chức năng.

Được biết, Vườn quốc gia Chư Yang Sin là một khu rừng đặc dụng của Việt Nam; có diện tích hơn 183.000ha (tính cả vùng đệm). Vườn này có địa hình rừng núi hiểm trở, đường vào rất nhỏ, hẹp song rất hấp dẫn du khách, nhất là những người ưa chinh phục thử thách mạo hiểm.

上一篇:欧足联一手好签,今晚巴萨VS曼联,结果精准预测,悬念满满

下一篇:电报搜索bot:寿司郎1物没管好小孩狂戳! 爸「甜点吃到哭」:真开心│点餐│平板│爸爸│TVBS新闻网

网友评论